Điều kiện & Chính sách của Meey Project

Giới thiệu Về Meey Project

 

1. Tầm nhìn & sứ mệnh

1.1. Tầm nhìn sản phẩm

Trở thành thư viện tra cứu thông tin, mở bán và tư vấn trực tuyến về các dự án bất động sản đầy đủ và trung thực nhất tại Việt Nam.

 

1.2. Sứ mệnh sản phẩm

Minh bạch hóa thông tin về các dự án bất động sản thông qua đánh giá đa chiều có cơ sở của khách hàng theo thời gian thực nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của các bên liên quan trong chuỗi phát triển bất động sản.

 

2.Câu chuyện thương hiệu:

Meey Project ra đời dựa trên một vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực bất động sản, đó là minh bạch hóa thông tin về bất động sản dự án (pháp lý, quy hoạch, thiết kế, tiến độ và chất lượng dự án,...). Do thiếu thông tin dẫn đến khách hàng không thể đưa ra được các quyết định đúng, gây nên những tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có giữa những bên tham gia quá trình phát triển bất động sản và giao dịch bất động sản. Điều này được gây ra bởi các lý do chủ quan hoặc khách quan từ chủ đầu tư hoặc từ các nhà môi giới. Chính vì lẽ đó, Meey Project ra đời để các bên liên quan chia sẻ thông tin đa chiều dưới mọi hình thức: ảnh, video, word, excel, autocad,... Trong đó, đánh giá (review) dự án bất động sản dưới dạng trải nghiệm video sẽ thu hút nhiều hơn các đánh giá đa chiều, chi tiết về những ưu nhược điểm của từng dự án, từng tòa nhà, cho tới từng căn nhà.

 

Mọi người (kể cả chủ đầu tư và cơ quan quản lý nhà nước) đều có quyền thảo luận, đưa ra dẫn chứng và chia sẻ thông tin mà không có một sự hạn chế nào. Trong tương lai, thậm chí, Meey Project sẽ trở thành nơi nhà môi giới tư vấn trực tuyến cho những khách hàng của mình và cũng là nơi khách hàng tìm được những thông tin đúng đắn nhất, đầy đủ và chân thực nhất mà không bị che giấu.

 

 

3. Đối tượng sử dụng

Meey Project được đưa ra hướng tới các đối tượng khách hàng như sau:

  • Nhà đầu tư;
  • Môi giới bất động sản;Những người có nhu cầu mua bán sản phẩm thuộc các dự án bất động sản;
  • Những người có nhu cầu mua bán sản phẩm thuộc các dự án bất động sản;
  • Những người quan tâm đến các dự án bất động sản.

 

4. Phạm vi ứng dụng

Meey Project được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam và sẽ đưa vào sử dụng trên toàn cầu.

 

5. Giải thích các thuật ngữ

5.1. MeeyID

  • Meey ID là một mã định danh cho người dùng, kết nối người dùng với hệ sinh thái của Meey Group. Để sử dụng các tính năng và ứng dụng khác trong hệ sinh thái của Meey Group, người dùng cần đăng ký 1 tài khoản trên Meey ID.
  • Tài khoản Meey ID: Một tài khoản Meey ID sẽ bao gồm tên đăng nhập (Email hoặc số điện thoại) và mật khẩu.

 

5.2. Meey Group

  • Meey Group là Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số trong giao dịch bất động sản và đồng thời là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Meey Land.
  • Hệ sinh thái của Meey Group: là hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản hay còn gọi là hệ sinh thái bất động sản Meey Land do Meey Group đưa ra và ứng dụng công nghệ 4.0 giúp giải quyết những tồn đọng trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Các công nghệ tiên tiến được áp dụng trong hệ sinh thái như AI, Big Data, Blockchain vào bất động sản