Thông tin dự án

Giới thiệu

Khối nhà HITC Cầu Giấy nằm trên mặt đường Xuân Thủy, ngay gần ngã tư giao cắt giữa các tuyến đại lộ tại phía Tây Thủ Đô. Khối nhà hitc với thiết kế hợp trend, địa điểm có nhiều lợi thế đang là chọn lựa cho mướn văn phòng tại cầu giấy tuyệt vời cho đông khách/tổ chức ở thời điểm hiện tại. Với những việc kiện tối tân và xây dựng sang trọng mà tòa văn phòng đang nắm giữ, hẳn nhiên bức ảnh của công ty sẽ được nâng cấp, công ty được sử dụng những ưu thế từ vị trí của khối nhà đông đảo.

Khối nhà  HITC Building là tòa văn phòng chất lượng cao thứ nhất tại thị trường thủ đô, được đem vào vận hành kể từ năm 1995, rộng sàn xây dựng là 10.000m2, phục vụ đòi hỏi mướn văn phòng chất lượng cao của cộng đồng doanh nghiệp nội địa và thế giới. đây còn là tòa nhà văn phòng thứ nhất tại thủ đô được nhận giấy chứng nhận iso về kiểm soát năng lượng. HITC Building luôn có tỉ lệ khỏa lấp to hơn 90% nhờ có những lợi thế vượt bậc về vị trí , sự bài bản trong giải pháp và nổi bật là chi phí cho thuê hấp dẫn.

Tên dự án
--
Tên thương mại
HITC Cầu Giấy
Loại dự án
Tòa nhà văn Phòng
Trạng thái dự án
Đã bàn giao
Tiến độ bàn giao
Đang cập nhật
Vị trí
Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tổng diện tích
Đang cập nhật
Mật độ xây dựng
--
Hình thức sở hữu
Văn phòng cho thuê có thời hạn
Số tòa
--
Số tầng
10 tầng nổi & 2 tầng hầm
Số căn
--
Thời gian khởi công
Đang cập nhật
Thời gian hoàn thành
Đang cập nhật
Mức giá theo m2
--
Mức giá theo sản phẩm
--

Vị trí

Văn phòng cho thuê HITC Building nằm ở trên đường xuân thủy – một tuyến phố đi bộ trọng tâm thuộc quận cầu giấy với nhiều ưu thế về giao thông gắn kết, thuận lợi trong việc đi lại đến các tuyến phố lớn , các quận huyện ngoại ô và các địa phương kế cận với tp hà nội.Từ vị trí nằm gần chân cầu vượt mai dịch , rất dễ dàng di chuyển theo trục đường phạm hùng, phạm văn đồng để ghép nối tới các điểm giao thông công cộng như bến xe mỹ đình, đường vành đai trên cao & sân bay nội bài.Vị trí quanh khối nhà có nhiều đơn vị tài chính , cộng đồng đại học, các khu thương mại và sắm sửa, gần các khu dân cư mới, khu đô thị...

Trong khoảng 500m là cộng đồng đại học lớn: đại học sư phạm thủ đô, đh quốc gia hà nội, đại học ngôn ngữ nước ngoài, học viện truyền thông và tuyên truyền nhắc nhở...
Cách bến xe mỹ đình khoảng 5 phút di chuyển.
Trong khoảng 1km là các nhà băng : agribank, ngân hàng đầu tư, vietcombank, techcombank...
Cách chợ học sinh 200m.
Cách sân bóng đại học sư phạm 700m.
Cách bảo tàng binh chủng hóa học 550m.

Tiện ích

Toà nhà hitc có thống thiết bị và hạ tầng đồng nhất, gồm:
Tất cả diện tích tầng hầm và chung quanh khối nhà được ứng dụng làm bãi giữ xe thoáng gió, rộng khắp.
Thắp sáng được xây dựng giúp tận dụng triệt để ánh sáng vốn có bằng cachs  đưa các không gian sử dụng ra vùng biên. Có khoảng 45% diện tích sàn dùng được trình chiếu sáng vốn có.
Chuỗi thang máy: fujitec– xứ sở mặt trời mọc với:
04 thang máy cao tốc (1.6m x 2.0m, chở được 20 người).
2 thang cuốn tự động chạy và dừng từ tầng trệt lên tới tầng 2.
Điều hòa nhiệt độ của toà nhà văn phòng hitc là chuỗi làm giảm nhiệt độ cục bộ có hệ thống nước giảm nhiệt tâm điểm kết nối và được quản trị thông qua ứng dụng riêng biệt, thuận lợi điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực .
Phát điện xơ cua công suất lớn , tự động đi vào hoạt động để thuận theo 100% nhu cầu dùng lúc không có điện để sử dụng.
Chữa cháy tiêu chí anh quốc, đội chữa cháy nội bộ bài bản được dạy dỗ và làm liên tục và được tiến hành tập sự tản cư phòng khi có hỏa hoạn với sự hiện diện của tất cả mọi người 1 lần một năm.

Pháp lý dự án

Đang cập nhật.

Chủ đầu tư & Đơn vị liên quan

Chủ đầu tư

HITC holding
Chủ đầu tư
HITC holding
Thông tin đang cập nhật