Thông tin dự án

Giới thiệu

Khu công nghiệp Phủ Nghĩa là một trong những Khu công nghiệp kiểu mẫu của thành phố Hà Nội với tổng diện tích 170 ha được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại. Nằm trên trục QL6A giữa hai thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà nội, từ Khu công nghiệp Phú Nghĩa đến các trung tâm kinh tế, trung tâm công nghiệp lớn như Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên cũng như sân bay Quốc tế Nội Bài và các cảng biển Quốc tế rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu: Cách trung tâm Hà Nội 23km, Sân bay Quốc tế Nội Bài 40km, Đường Hồ Chí Minh 10km, Cảng Hải Phòng 120 km.

Lực lượng lao động: Lao động trẻ và có tay nghề cao, dược dào tạo từ các các trường dại học, cao dẳng, trung học và các trung tâm dạy nghề tại Hà Nội và các vùng lân cận, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư. Đặc biệt, Khu nhà ở cho người lao động đáp ứng chỗ ở cho khoảng 8.000 lao động đã được Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư xây dựng và đi vào vận hành khai thác.

Với khẩu hiệu: Khu công nghiệp Phú Nghĩa "Kinh doanh thành dạt – Cuộc sống ấm no, KCN Phú Nghĩa mang đến cơ hội kinh doanh rộng mở cho các nhà đầu tư và cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người lao động.

Sau 14 năm đi vào hoạt động. Khu công nghiệp Phú Nghĩa đã thu hút dược gần 100 dự án dầu tư, trong đó có các nhà dầu tư lớn như CP. Vietnam Corporation, VMEP Corporation, BW, Star Fashion (Singapore), CheeWah (MaCao), Hapulico (Việt Nam).....

Khu công nghiệp Phú Nghĩa được thành lập theo Quyết định số 2508/QĐ-UBND ngày 24/12/2007 của UBND tỉnh Hà Tây (nay là UBND thành phố Hà Nội) tại địa bàn huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Khu công nghiệp được đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại theo tiêu chí của khu công nghiệp phát triển bền vững.
 
Tên dự án
--
Tên thương mại
Khu công nghiệp Phú Nghĩa
Loại dự án
khu công nghiệp
Trạng thái dự án
Đang cập nhật
Tiến độ bàn giao
--
Vị trí
Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
Tổng diện tích
1.700.000m2
Mật độ xây dựng
60%
Hình thức sở hữu
--
Số tòa
10
Số tầng
--
Số căn
--
Thời gian khởi công
--
Thời gian hoàn thành
--
Mức giá theo m2
--
Mức giá theo sản phẩm
--

Vị trí

Khu công nghiệp Phú Nghĩa nằm trên trục Quốc lộ 6A (giữa thị trấn Trúc Sơn và thị trấn Xuân Mai của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội).
Khoảng cách tới Thành phố lớn gần nhất: Cách trung tâm TP. Hà Nội 23km
Khoảng cách tới Sân bay gần nhất: Cách sân bay Nội Bài 45km
Khoảng cách tới Ga đường sắt gần nhất: Cách ga Hà Nội 20 km
Khoảng cách tới Cảng sông gần nhất: 30km
Khoảng cách tới Cảng biển gần nhất: Cách cảng Hải Phòng 120km

Tiện ích

Hệ thống phòng cháy chữa cháy
Hệ thống an ninh
Đường giao thông
Hệ thống xử lý rác thải
Hệ thống xử lý nước thải

Pháp lý dự án

- Ngày 24/12/2008, UBND tỉnh Hà Tây (cũ) đã ký quyết định số 2508/QĐ-UBND chính thức thành lập KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ và giao Tập đoàn Phú Mỹ làm chủ đầu tư với diện tích giai đoạn 1 là 170,1ha, trên cơ sở sáp nhập các Cụm, Điểm công nghiệp đã có và mở rộng thêm phần diện tích mới, với mong muốn thu hút đầu tư vào huyện, thu hút nguồn lao động, tạo công ăn việc làm, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Chính sách bán hàng

- Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa các Nhà đầu tư thực hiện Dự án tại KCN Phú Nghĩa, đảm bảo quá trình triển khai Dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà đầu tư luôn được thuận lợi nhất. 

- Hỗ trợ các thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư ( trong vòng 15 ngày ) và các giấy tờ khác liên quan tới dự án (nếu có). 

- Ký hợp đồng và bàn giao mặt bằng trong vòng 24h . 

- Cam kết Đơn giá chuyển nhượng hạ tầng cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội 

- Chi phí thuê đất và cơ sở hạ tầng cạnh tranh, hợp lý. Phương tiện thanh toán đa dạng, linh hoạt. 

- Các nhà đầu tư chỉ cần có nhu cầu thuê mặt bằng để đầu tư sản xuất trong KCN, Công ty Phú Mỹ sẽ hỗ trợ miễn phí các dịch vụ, giải quyết tất cả các thủ tục để triển khai dự án một cách tích cực và hiệu quả.

- Giá chuyển nhượng cơ sở hạ tầng, phí dịch vụ quản lý công nghiệp: Giá chuyển nhượng cơ sở hạ tầng: 125-135 USD/m2/46 năm (Mức giá cụ thể tùy thuộc theo từng vị trí Lô đất) Phí dịch vụ quản lý công nghiệp: 0,25USD/m2/năm Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT

Chủ đầu tư & Đơn vị liên quan

Chủ đầu tư

Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ
Chủ đầu tư
Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ
Công ty CP Phát triển Công nghiệp Phú Mỹ tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp và Hạ tầng thành lập ngày 29/6/2001 được sáng lập bởi Doanh nhân Ông Chu Đức Lượng, khởi tạo với ngành nghề chế biến kinh doanh than, xây lắp dân dụng và công nghiệp. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn cao góp phần vào việc hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế của quốc gia cũng như mang đến cơ hội kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp và cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, sau 2 thập kỷ với tinh thần Khát vọng và Phụng sự Tận tâm Tập đoàn Phú Mỹ đã tạo ra một hệ sinh thái các ngành nghề có mối liên hệ chặt chẽ và tương hỗ. Tập đoàn Phú Mỹ xây dựng hệ sinh thái đồng bộ với các lĩnh vực kinh doanh truyền thống bao gồm: Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp; thi công xây dựng các công trình; đầu tư xây dựng và kinh doanh khu đô thị; sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp giữ vai trò nổi bật. Hiện nay Tập đoàn Phú Mỹ với 6 Công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thi công, thực hiện dự án. Tầm nhìn: Tập đoàn Phú Mỹ phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế có quy mô và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo, kiến tạo hệ sinh thái với Đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản Khu công nghiệp, Khu đô thị làm lĩnh vực đầu tư chiến lược, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, đóng góp vào sự tăng trưởng của đất nước và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.